Sản phẩm

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website - Tỷ giá
Tỷ giá Phí vận chuyển
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 23265 23355
EUR 26360.19 26834.16
GBP 29187.97 29655.26
JPY 201.2 208.31
AUD 16571.22 16853.26
HKD 2936.84 3001.81
SGD 16817.73 17121.18
THB 698.78 727.93
CAD 17058 17400.84
CHF 23184.39 23649.96
DKK 0 3613.59
INR 0 344.5
KRW 19.12 21.39
KWD 0 79545.11
MYR 0 5613.97
NOK 0 2720.5
RMB 3272 1
RUB 0 385.94
SAR 0 6442.15
SEK 0 2609.13
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)

Kết quả
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 142.770
Tổng số Thành viên 0
Số người đang xem 32
KOH ( 90%) – POTASSIUM HYDROXIDE DTP GIÁ TỐT NHẤT MIỀN TRUNG
KOH ( 90%) – POTASSIUM HYDROXIDE

KOH ( 90%) – POTASSIUM HYDROXIDE DTP GIÁ TỐT NHẤT MIỀN TRUNG

Cập nhật cuối lúc 09:47 ngày 30/03/2018, Đã xem 181 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model:
  Hãng SX:
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 12 Tháng

Đặt mua sản phẩm

VMCGROUP
VMCGROUP
364 Điện Biên Phủ, Hải Châu, Đà Nẵng
0911 670 670 - 0911 030 505
dn@vmcgroup.com.vn
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: KOH ( 90%) – Potassium Hydroxide DTP giá tốt nhất thị trường.
Tên gọi khác: Kali Hydroxit, Posta ăn da (KOH ) , Potassium Hydroxide Flakes, KOH 90%, Caustic Potash, Caustic Potash Flakes …
Công thức hóa học: KOH

Mô tả ngoại quan: 

Ngoại quan KOH : có dạng vẩy màu trắng, dễ tan trong nước. Phát nhiệt mạnh ở 20oC.

Potassium Hydroxide – KOH là một chất rắn kết tinh màu trắng, ưa ẩm và hòa tan trong nước. KOH là một hiđroxit kiềm mạnh dễ hấp thụ nước và khí CO2 trong không khí để tạo thành K2CO3. Nó có tính ăn mòn, KOH ở dung dịch nước sẽ ăn mòn thủy tinh, khi KOH nóng chảy sẽ ăn mòn sứ trong môi trường có không khí. Phần lớn các ứng dụng của KOH do độ phản ứng của nó đối với axit và tính ăn mòn. KOH là tiền thân của nhiều hóa chất chứa kali khác.

Công dụng / Ứng dụng: 

Trong sản xuất dầu diesel sinh học, KOH so với NaOH giá sẽ đắt hơn bởi vì nó mang lại các tính năng hoạt động tốt hơn, nhờ ester của triglycerides trong dầu thực vật. Hóa Chất Glycerin thu được từ KOH trong chế biến dầu diesel sinh học là một phụ gia bổ sung ít tốn kém và hữu ích cho chăn nuôi gia súc (sau khi methanol được loại bỏ).

Trong công nghiệp, KOH là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt. KOH được tìm thấy trong các mặt hàng khác nhau như xà phòng lõng, kem mỹ phẩm, dầu gội, hairsprays, và chất tẩy rửa răng giả. Nó cũng là chất tẩy rửa ở các lò sản xuất, tẩy rửa cống rãnh, tẩy rửa làm sạch bê tông. … Xà phòng sản xuất từ kali hydroxit được gọi là “xà phòng mềm”, nó thực sự hòa tan trong nước và khi thải ra sẽ thân thiện hơn với môi trường.

KOH cũng là một chất được ứng dụng rộng rãi, ở các phòng thí nghiệm. Trong y tế, KOH có thể được sử dụng để chẩn đoán nhiễm nấm. Nó cũng có thể được sử dụng để hòa tan mụn cóc và lớp biểu bì.

Bảo quản: 

Bảo quản kín, nơi khô ráo , tránh ánh nắng trực tiếp.

 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm