hoachatmientrung.vn
Tin tức
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 23150 23270
EUR 25672.02 26522.6
GBP 29668.95 30144.06
JPY 206.62 214.76
AUD 15705.78 16069.27
HKD 2916.67 2981.21
SGD 16834.17 17137.99
THB 751.49 782.84
CAD 17366.39 17822.11
CHF 23186.03 23746.54
DKK 0 3520.74
INR 0 338.59
KRW 18.35 20.86
KWD 0 79343.65
MYR 0 5583.34
NOK 0 2576.53
RMB 3272 1
RUB 0 404.24
SAR 0 6414
SEK 0 2435.52
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)

Kết quả
Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 413.984
Tổng số Thành viên: 3
Số người đang xem: 45
XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC, CHẤT LÀM DÀY

Đăng ngày: 03/10/2019 11:07
XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC, CHẤT LÀM DÀY
XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC, CHẤT LÀM DÀY
    XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC, CHẤT LÀM DÀY

Tên sản phẩm: XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC, CHẤT LÀM DÀY

Mô tả ngoại quan:

XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC, CHẤT LÀM DÀY

Mô tả ngoại quan: 

Cấu trúc cơ bản: 1 mạch chính là cellulose (các phân tử glucose liên kết β-(1,4)) và 1 mạch bên trisaccharide.
Khoảng ½ đơn vị β-D-glucopyranosyl tận cùng có acid pyruvic liên kết như là 4,6-cyclic acetal. Mạch bên tương tác với mạch chính (nhờ lực liên kết thứ hai) để hình thành một phân tử khá cứng. Mạch bên trisaccharide: 2 phân tử mannose được tách biệt nhờ 1 phân tử glucuronic acid. Phân nữa nhóm mannose tận cùng liên kết với nhóm pyruvate & phân nữa còn lại có chứa nhóm acetyl. Những nhóm carboxyl ở mạch bên thể hiện tính anion của phân tử gum

Hình: Cấu trúc của xanthan gum

 

 

Công dụng / Ứng dụng: 

  • Xanthan gum giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
  • Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
  • Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính..
  • Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
  • Giữ ẩm tốt
  • Thời hạn bảo quản dài
  • Giúp bánh không bị thay đổi thể tích
  • Tróc khuôn dễ dàng
  • Giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.
  • Xanthan gum sử dụng tốt cho các sản phẩm khôngchứa glutenXANTHA GUM CHAT TAO DAC THUC PHAM copy

Hàm lượng sử dụng : 0,05 – 0,1%  (0,5 - 1g /1kg sản phẩm)

Cách sử dụng : Cho trực tiếp Xanthan gum vào sản phẩm trong quá trình sản xuất

Công ty phân phối: Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Việt Mỹ.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Phụ gia Việt Mỹ là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp chất phụ gia an toàn thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và phù hợp với quy định của bội y tế uy tín nhất hiện nay. Mời quý khách tham khảo thêm các phụ gia thực phẩm khác tại đây !

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
MUA BÁN BENTONITE GIÁ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG
MUA BÁN ACID ACETIC GIÁ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG
MUA BÁN THUỐC TÍM GIÁ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG
MUA BÁN MÀU ĐỎ DÂU THỰC PHẨM GIÁ TỐT NHÁT ĐÀ NẴNG
CHẤT ĐIỀU VỊ_I+G FUJIMORY_SIÊU BỘT NGỌT GIÁ TỐT NHÁT MIỀN TRUNG
MUA BÁN PAC TRUNG QUỐC GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG
MUA BÁN XÚT HẠT ĐÀI LOAN GÍ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG
MUA BÁN BENTONITE VIỆT NAM GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG
DUNG DỊCH SẮT 3 CLORUA 38% FeCl3 38% giá tốt nhất Đà Nẵng
MUA BÁN PHÈN NHÔM GIÁ TỐT NHẤT ĐÀ NẴNG