Wed, 27/01/2021   Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
CÔNG TY HÓA CHẤT MIỀN TRUNG
TẬP ĐOÀN VMCGROUP
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Tìm kiếm Bản đồ Liên hệ
Thương mại điện tử
Liên kết Website
Tin tức
Tin quảng bá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 23075 23245
EUR 24960.98 26533.06
GBP 29534.14 30656.9
JPY 202.02 214.74
AUD 15386.41 16131.86
HKD 2906.04 3028.6
SGD 16755.29 17427.08
THB 666.2 786.99
CAD 17223.74 18058.21
CHF 23161.62 24283.77
DKK 0 3531.88
INR 0 340.14
KRW 18.01 21.12
KWD 0 79758.97
MYR 0 5808.39
NOK 0 2658.47
RMB 3272 1
RUB 0 418.79
SAR 0 6457
SEK 0 2503.05
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)
Giá vàng
Loại Mua vào Bán ra
Vàng SJC
Vàng SBJ
(Nguồn: Sacombank-SBJ)
Kết quả
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê
Số lượt truy cập 917.973
Tổng số Thành viên 7
Số người đang xem 22
BÁN SUBLIME TẨY CẶN HIỆU QUẢ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Đăng ngày: 01/08/2020 16:50
    BÁN SUBLIME TẨY CẶN HIỆU QUẢ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Sublime cung cấp một phương pháp nhanh chóng, an toàn và đơn giản trả lại cho thiết bị tình trạng như mới để phục vụ đầy đủ nhu cầu sản xuất và hiệu suất hoạt động cao nhất.

Các doanh nghiệp luôn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các vấn đề liên quan đến cáu cặn gây ra, sau một thời gian hoạt động các thiết bị như nồi hơi, chiller, condenser, đường ống dẫn nước, máy nén khí, máy bơm chân không, tháp làm mát và các thiết bị trao đổi nhiệt khác … bị cặn vôi đóng bám, nó làm giảm khả năng trao đổi nhiệt, làm nóng thiết bị, tiêu hao điện năng, nguyên liệu … Trong khi đó các công việc khác liên quan như thời gian và chi phí bảo trì thường xuyên, tuổi thọ của máy móc giảm. Điều này dẫn đến hàng tỷ chi phí của doanh nghiệp bị mất đi.

 

Hóa chất tẩy cặn Sublime sẽ lấy lại vốn cho bạn ngay sau khi bạn đầu tư. Cặn vôi sẽ làm giảm hiệu suất của máy và hiệu quả sản xuất. Dưới đây là những lợi ích từ việc sử dụng sublime:

 • Khối lượng – đường ống không còn bị đóng cặn công suất bơm được tăng lên để duy trì khối lượng sản xuất. Chi phi điện năng giảm.
 • Trao đổi nhiệt – bề mặt trao đổi được làm sạch, tăng khả năng trao đổi nhiệt, giảm chi phí nhiên liệu, năng lượng. Tăng hiệu suất sản xuất.
 • Giảm trọng lượng – các cánh bợm, thiết bị máy chuyển động sau khi làm sạch bằng Sublime sẽ nhẹ hơn, thiết bị sẽ vận hành an toàn hơn.

Sublime sử dụng đa năng

Hóa chất tẩy cặn Sublime được điều chế an toàn cho thiết bị, tẩy cặn nhanh, sạch, sử dụng đơn giản và sử dụng được hầu hết cho các thiết bị như:

 • Bộ trao đổi nhiệt, máy nén khí, nồi hơi nhà máy điện, hệ thống đường ống và thiết bị bay hơi …
 • Thiết bị bơm nước trong nhà máy lọc dầu, điện nước, nhà máy giấy, nhà máy hóa chất, xưởng đúc và nhà máy cao su, …
 • Nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy đóng gói thịt và nhà máy bia. (NSF đã đăng ký)
 • Nhà máy xử lý nước thải xử lý, các cơ sở xử lý nước và các hoạt động xử lý nước thành phố khác …
 • Bất kỳ bộ phận nào của thiết bị đó là làm mát bằng nước.

Sublime tiết kiệm thời gian

Hóa chất tẩy cặn Sublime loại bỏ cặn vôi an toàn và linh hoạt, bảo trì tẩy rửa thường có thể được thực hiện mà không phải dừng trong sản xuất.

 • Subline tẩy cặn mà không cần tháo dỡ thiết bị – Sublime làm sạch thiết bị mà không cần tháo gỡ đắt. Loại bỏ sự cần thiết cho nhiều lao động và thời gian tháo lắp.
 • Sublime không làm gián đoạn sản xuất -Trong nhiều ứng dụng, bạn có thể làm sạch trong khi hệ thống đang hoạt động. Loại bỏ thời gian phải ngừng máy để bảo trì.
 • Sublime làm sạch hoàn toàn – Sublime là một hóa chất tẩy cặn dạng lỏng gốc nước. Sublime sẽ tiếp cận đến những nơi nhỏ, không thể tiếp cận.

Phân hủy sinh học

Dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, và phân hủy sinh học, Sublime vượt quá quy định của chính phủ.

Sublime là không độc hại, không bị ăn mòn, không cháy, không độc hại và phân hủy khi được sử dụng theo chỉ dẫn.

Khi cạn kiệt, Sublime không được liệt kê như là một chất thải nguy hại, cũng không có bất kỳ đặc điểm nguy hiểm quy định tại 40 CRF261. Ngoài ra, Sublime có một nhu cầu oxy cơ bản thấp (BOD).

Sublime là NSF® đăng ký A3 và USDA đã được phê duyệt để sử dụng như một sạch axit trong tất cả các cơ sở hoạt động theo thịt Liên bang, gia cầm, trứng Shell chấm điểm và Chương trình Thanh tra Sản phẩm trứng.

Sublime cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ Ngoại giao Mỹ quy định giao thông vận tải được đưa ra trong 173,240 (a) đối với lô hàng mà không cần cảnh báo nguy hiểm. Để biết thông tin liên quan đến lô hàng bằng đường hàng không, xin vui lòng liên hệ với Hội nghị thượng đỉnh.

Thông tin thêm về việc tuân thủ các quy định của chính phủ có thể thu được bằng cách liên hệ với Hội nghị thượng đỉnh Sản phẩm công nghiệp .

Sublime có khả năng đổi màu

Sublime đi kèm trong một màu vàng nhạt mà thay đổi thành một màu xanh-tím sâu khi nó hết hoạt lực. Có bốn lợi thế quan trọng để tự thay đổi màu sắc này:

 • Bạn có thể biết khi các giải pháp đã hoàn tất và khi nó cần được loại bỏ.
 • Bạn có thể kiểm soát thời gian xử lý.
 • Sự thay đổi màu sắc xảy ra ở độ pH 5,8-6,0, nằm trong phạm vi xử lý an toàn theo quy định của hầu hết các quy định nước thải của chính phủ.
 • Nếu thiết bị được sạch sẽ (và Sublime đã không thay đổi màu sắc), bạn có thể lưu nó và sử dụng nó một lần nữa.

Quy cách đóng gói của Sublime

Sublime có sẵn ở quy cách tiêu chuẩn của Liên Hợp Quốc phê chuẩn 5 và 55 gallon. Nó cũng có sẵn trong các thùng 25lit, thùng 5 lít và totes1000 lít .

quy cach dong goi sublime
Làm thế nào nó hoạt động?

Sublime là một nước dựa trên dung môi tăng cường với các tác nhân làm ướt, chất ức chế ăn mòn và chất tẩy dầu mỡ. Nó được thiết kế để thâm nhập và loại bỏ nạm vôi quy mô, rỉ sét, bụi bẩn và các chất ăn mòn từ các bề mặt bên nước ướt của thiết bị chế biến thương mại và công nghiệp các sản phẩm phụ.

Tạo bọt thấp, Sublime nhanh chóng đi làm tan quy mô, trong khi giải phóng carbon dioxide (CO2) là một sản phẩm phụ vô hại. Nó vừa ý mùi hương cam quýt, chanh giúp che dấu mùi khó chịu thường được gắn liền với giải quy mô nước và ăn mòn.

Trong quá trình này, những thay đổi Sublime từ màu vàng nhạt đến màu xanh-tím sinh động, đơn giản, tín hiệu hình ảnh hiệu quả các giải pháp là chi tiêu. Điều này cảnh báo bạn để kiểm tra và xem làm sạch hoàn tất.

Sublime là hiệu quả nhất khi lưu thông qua các thiết bị phải được làm sạch. Lưu thông nên được lên dòng nếu có thể, lấy từ 2-4 giờ.

Mặc dù không được khuyến khích, làm đầy các thiết bị phải được làm sạch với Sublime và cho phép nó ngồi cho đến khi quy mô đã tan hết, là một thay thế ít có hiệu quả. thủ tục làm sạch thụ động này thường phải mất 2-6 giờ. Lưu thông là phương pháp ưa thích.

Kể từ khi khí carbon dioxide là một sản phẩm phụ của quá trình tẩy rửa, các thiết bị làm sạch và các thiết bị được làm sạch sẽ được thông hơi ở tất cả các lần. Nhấn vào đây để được hướng dẫn làm sạch chi tiết hơn.

Sublime không được khuyến cáo cho nhôm, hợp kim nhôm chắc chắn, kẽm và hợp kim magiê. Hãy thử Alimex hoặc Sum-Kool

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác, quý khách có thể tham khảo tại đây

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
QUY TRÌNH LÀM SẠCH BỂ BƠI
Clorin Trung Quốc 70% thùng ngũ giác 50kg
DUNG DỊCH RỬA TAY KHÔ SÁT KHUẨN GIÁ RẺ TẠI QUẢNG NAM
CLORAMIN B DIỆT KHUẨN TỐT TẠI QUẢNG NAM
POLYMER ANION GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG
HÓA CHẤT VIỆT MỸ CHUYÊN CUNG CẤP THUỐC TÍM KMNO4 GIÁ RẺ
ĐỒNG SUNPHATE CUSO4 GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG
OXY VIÊN SORDIUM PERCACBONAT GIÁ RẺ NHẤT MIỀN TRUNG
MUỐI TINH KHIẾT THÁI LAN NACL GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG
PHÂN KALI CLORUA – KCL (MOP) GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG