HÓA CHẤT VIỆT MỸ ĐÀ NẴNG CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHẤT BẢO QUẢN METHYLPARABEN – BÁN NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM
Thông số kỹ thuật của CHẤT BẢO QUẢN METHYLPARABEN – BÁN NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
CHẤT BẢO QUẢN METHYLPARABEN – BÁN NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM
– Tên khác: Các tên thường được sử dụng khác cho paraben bao gồm Methyl Hydroxy Benzoate (hoặc Methyl Hydroxybenzoate), Benzoic Acid, Methyl Ester hoặc Methyl-4-Hydroxybenzoate. Methyl Paraben đến từ một số loại cây, đặc biệt là cây cải xoong, một loài thực vật có hoa nhỏ được tìm thấy ở Á-Âu.
2.Thông tin sản phẩm
INCI Name: Methylparaben
CAS Number: 99-76-3
Công thức phân tử: C8H8O3
Chem/IUPAC Name: Methyl 4-hydroxybenzoate
Bột tinh thể màu trắng, hoặc gần như trắng, không mùi
Methylparaben là một este 4-hydroxybenzoate do sự ngưng tụ của nhóm carboxy của axit 4-hydroxybenzoic với metanol. Nó là chất bảo quản kháng khuẩn được sử dụng thường xuyên nhất trong mỹ phẩm. Nó xảy ra tự nhiên trong một số loại trái cây, đặc biệt là trong quả việt quất. Nó có vai trò như là một chất chống vi khuẩn, chất bảo quản, chất tạo hương vị.
3.Ứng dụng
Những lợi ích chính của việc sử dụng các sản phẩm Methyl Paraben là chúng không gây kích ứng, có độc tính thấp và hoạt động chống lại nhiều loại nấm và vi khuẩn ở nồng độ thấp. Cơ chế tác dụng của Methylparaben bằng cách ức chế quá trình tổng hợp DNA, RNA và các enzym trong tế bào vi khuẩn.
Việc sử dụng Methylparaben phổ biến nhất là làm chất bảo quản trong mascara, chì kẻ mắt và phấn mắt. Khi được sử dụng theo cách này, Methylparabens bảo vệ chống lại sự phát triển của vi khuẩn, giúp bảo vệ người dùng và giúp duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm trong thời gian lưu trữ kéo dài.
Một công dụng điển hình khác của Methylparaben là chất bảo quản trong kem đánh răng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác như các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da và kem cạo râu. Như với việc sử dụng Methylparaben trong mỹ phẩm, mục đích chính của nó là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
Khi được sử dụng làm phụ gia thực phẩm, Methylparaben có thể ức chế sự phát triển của nấm mốc, nấm men và các vi sinh vật khác trong các sản phẩm như đồ nướng, mứt và các sản phẩm từ sữa.
4.Số CAS:
5.Bảo quản
– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng