CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HƯƠNG THỊT JAMBON VMC
Giò chả, jambon (dăm bông) , xúc xích là những món ăn ngày càng được sử dụng phổ biến trong nền ẩm thực Việt Nam, từ bánh mì, các món bún, các món ăn vặt đường phố… Chính vì lẽ đó nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm này cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên nếu làm theo các phương pháp truyền thống thì các dòng sản phẩm này vẫn chưa có mùi hương thật sự hấp dẫn. Điều này có thể đến từ nhiều lý do như nguồn liệu thịt chưa thật sư tốt, hoặc pha tạp các nguyên liệu độn để giảm giá thành. Để khắc phụ tình trạng này các này sản xuất sẽ thêm các hương liệu tạo mùi thơm đặc trưng hấp dẫn. Hãy cùng PHỤ GIA VMC tìm hiểu các hương liệu làm giò chả jambon nhé.
Thông tin chi tiết sản phẩm HƯƠNG THỊT JAMBON VMC
Hương thịt muối với thành phần an toàn , Làm tăng cho thịt Jambon
Thông tin chi tiết sản phẩm HƯƠNG THỊT JAMBON VMC như sau:
Tên sản phẩm: HƯƠNG THỊT JAMBON VMC
Công dụng : dùng trong thực phẩm, tạo hương thịt jambon cho sản phẩm, hương dạng bột và dạng lỏng có mùi thơm dễ chịu.
Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3% Ứng dụng: dùng trong các sản phẩm : giò chả, xúc xích, Pate, bò viên, cá viên…
Bảo quản: để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quy cách đóng gói: bao nhôm 1 kg, chai dạng lỏng 1 kg.
☆Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng