Hóa chất Việt Mỹ Đà Nẵng Chuyên Nhập Khẩu Và Phân Phối MÀU CARAMEL TRONG SẢN XUẤT CÀ PHÊ – PHỤ GIA TẠO MÀU
Thông số kỹ thuật của MÀU CARAMEL TRONG SẢN XUẤT CÀ PHÊ – PHỤ GIA TẠO MÀU chi tiết như sau:
- Tên sản phẩm: Phụ gia tạo màu – Màu Caramel
Tên tiếng anh: Caramel Colour - Trạng thái: dạng lỏng tan hoàn toàn trong nước
- Xuất xứ: Ấn Độ, Trung Quốc…
- Màu caramel : có màu nâu nhạt hoặc đậm, màu sắc đậm đà,
- Điểm đặc trưng nổi bật: màu sắc tự nhiên, rất thật, chịu nhiệt tốt.
- Ứng dụng: cà phê, sô cô la, bánh quy, batters, bia, và rượu như rượu mạnh, rượu rum và whisky, hương socola bột dựa trên bánh kẹo, sữa trứng, khoai tây chiên, cá và món tráng miệng đông lạnh, bảo quản trái cây, viên đường, nước sốt màu nâu, kem, nước ngọt (đặc biệt là cola).
- Những sản phẩm có sử dụng màu Caramel đã có mặt trên thị trường: Nescafe Cappuccino, bánh Flan Ba Huân, Cà phê Kirin Latte Caramel, bánh quy jack&jill Creamo, Kẹo Alpenliebe…
- Lưu ý khi sử dụng Màu Caramel: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng