Chất đông tụ đậu hủ – Muối Nigari (25kg/bao) có xuất xứ từ Nhật Bản là một magiê clorua được tạo thành từ quá trình chưng cất nước biển để tạo ta muối, lớp muối trên cùng là Nigari, có công dụng thay thế nước chua trong việc pha đậu, giúp đông tụ protein, điều chỉnh và ổn định pH, chống ôxy hóa, bảo quản sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong việc chế biến thực phẩm.
1. Muối Nigari là gì?
– Tên sản phẩm: Muối Nigari (Japan) hay Muối đông tụ đậu hủ
– Ngoại quan: Dạng vảy tinh thể màu trắng
– Xuất xứ: Nhật Bản
– Quy cách: 25kg/bao
– Hàm lượng: 1,4-1,8% (theo khối lượng đậu khô)
– Cách sử dụng: Pha vào nước sau đó cho vào dịch sữa đậu nành đã nấu sôi
2. Muối Nigari có lợi ích gì?
2.1. Công dụng của muối Nhật Nigari
– Muối Nigari Nhật Bản có những công dụng sau:
+ Giúp đông tụ protein tạo thành đậu
+ Điều chỉnh và ổn định pH
+ Chống ôxy hóa, bảo quản sản phẩm.
2.2. Ứng dụng của phụ gia làm đậu hũ muối Nigari
– Muối Nigari Nhật Bản được dùng trong các sản phẩm làm từ đậu tương như đậu hũ miếng, đậu … Phụ gia làm đậu hũ, tào phớ.
3. Bảo quản muối Nigari như thế nào?
– Bảo quản Phụ gia kết đông cho đậu hủ – muối Nigari nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
Hoặc có thể tham khảo tại đây:
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng