CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI PHỤ GIA BẢO QUẢN CALCIUM PROPIONATE CANADA
Thông số kỹ thuật của PHỤ GIA BẢO QUẢN CALCIUM PROPIONATE CANADA chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:
PHỤ GIA BẢO QUẢN CALCIUM PROPIONATE CANADA
2. Thông tin sản phẩm:
– Ngoại quan: Dạng bột, màu trắng, mùi tự nhiên dễ chịu, dễ tan trong nước
– Công thức hóa học: Ca(C2H5COOO)2
– Quy cách: 20kg/bao
– Xuất xứ: Canada
3. Công dụng/Ứng dụng:
– Bảo quản riêng cho các sản phẩm bánh bakery, thức ăn nhanh.
– Được sử dụng chủ yếu trong sản xuất bánh mì, thực phẩm thức ăn nhanh, các chế phẩm có nguồn gốc từ thịt và sữa.
4.Hàm lượng sử dụng
– 0,1-0,3 % theo thông tư hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm của bộ y tế.
– Hàm lượng Calcium propionate trong bánh mì thường ở mức (0.15 ÷ 0.25%) tính trên khối lượng bột mì, còn trong bánh cake (0.12 ÷ 0.35%).
– Nếu sử dụng calcium hoặc sodium propionate với hàm lượng cao (0.5 ÷ 0.7%) thì bánh sẽ có vị đắng.
5. Bảo quản
– Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP