NICKEL SULPHATE NHẬT BẢN

CÔNG TY VIỆT MỸ CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI NICKEL SULPHATE NHẬT CHẤT LƯỢNG TỐT ! GIÁ TỐT !

Thông số kĩ thuật nickel sulphate nhật như sau :

Đóng gói: 1 bao.
Trọng lượng 25 kg.

Niken(II) sunfat là tên gọi thường dùng để chỉ hợp chất vô cơ với công thức NiSO4·6H2O. Muối màu xanh có độ hòa tan cao này là nguồn phổ biến của ion Ni2+ cho mạ điện cũng như là tiền chất trong sản xuất cathode chứa niken trong pin ion liti.

Công dụng: Xử lý bề mặt kim loại (mạ niken, mạ điện niken và công nghệ điện phân niken); Sản xuất pin; Sản xuất muối niken từ niken sunfat…

Ngoài ra, Các ứng dụng chính là sử dụng trong mạ điện và tiền chất sản xuất NMC và NCA.

Các dung dịch nước của niken sunfat phản ứng với natri cacbonat để kết tủa niken(II) cacbonat, tiền chất của các chất xúc tác và chất màu niken[5]. Bổ sung amoni sunfat vào dung dịch đậm đặc của niken sunfat tạo ra kết tủa Ni(NH4)2(SO4)2·6H2O. Chất rắn màu xanh này tương tự như muối Mohr, Fe(NH4)2(SO4)2·6H2O.

Niken sunfat được sử dụng trong phòng thí nghiệm. Các cột sử dụng trong việc gắn thẻ polyhistidin, hữu ích trong hóa sinh và sinh học phân tử, được tái sinh với niken sunfat. Dung dịch nước của NiSO4·6H2O và các hydrat có liên quan phản ứng với amoniac để tạo ra [Ni(NH3)6]SO4 và với ethylenediamin để tạo ra [Ni(H2NCH2CH2NH2)3]SO4. Hợp chất cuối này thỉnh thoảng được sử dụng như là một tác nhân hiệu chuẩn cho các phép đo nhạy từ tính vì nó không có xu hướng bị hydrat hóa.

Hướng dẫn sử dụng:
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
☎️ ️ Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website.
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMC GROUP Đà Nẵng